หนังรัก

เรื่อง Seriously Single หนังสนุกที่คนชอบเรื่องโรแมนติกห้ามพลาด

https://www.youtube.com/watch?v=KI-xumrQ3Bk

หนังสนุก แนะนํา เรื่อง Seriously Single หนังสนุกที่คนชอบเรื่องโรแมนติกห้ามพลาด

หนังสนุก แนะนํา Seriously Single เป็นหนังสนุกตลกโรแมนติก ของแอฟริกาใต้เกี่ยวกับการแสวงหาความรักของผู้หญิงคนหนึ่ง เพศและแอลกอฮอล์เป็นค่าคงที่ที่นี่ทำให้เหมาะสมที่สุดสำหรับวัยรุ่นที่มีอายุมากกว่า ผู้หญิงต้องนอนบนเตียงกับผู้ชายที่พวกเขาแทบไม่รู้จัก แต่ไม่มีภาพเปลือยหรือภาพเซ็กส์ ผู้หญิงแนะนำให้ผู้หญิงอีกคนให้ “BJ” มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับการไปที่บาร์เพื่อ “พักผ่อน” แอลกอฮอล์และอาการเมาค้างอาละวาด ผู้ใหญ่สูบกัญชาและดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป หญิงเมาค้างอาเจียนกับลูกค้า ภาษาประกอบด้วย “s – t” และ “bitch”

 

ใน Dineo (Fulu Mugoyhani) เป็นนักแต่งงานคนเดียวที่มีแฟนอยู่เสมอ ในซิงเกิ้ลอย่างจริงจังเธอเพิ่งเลิกรากับใครบางคน แต่ในขณะที่เสียใจกับการสูญเสียดูเหมือนว่าตั้งใจจะหาคนใหม่ในทันทีซึ่งให้เบาะแสเกี่ยวกับคุณภาพของความสัมพันธ์ครั้งก่อน เธอคุยกับ Lunga (Bohand Moeko) ผู้ชายที่จอดอยู่ข้างๆเธอในลานจอดรถหลังจากที่เขากวักมือเรียกเธอผ่านหน้าต่างรถที่ปิดสนิทแล้วโบกขวดเหล้า วันรุ่งขึ้น Dineo ต้องการย้ายไปอยู่กับเขาแม้จะมีการประท้วง ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียมืออาชีพเธอมักจะถ่ายภาพและโพสต์โดยไม่คิดบางครั้งเมื่อเธอเมาก่อนที่เธอจะพิจารณาผลที่ตามมา Dineo สะกดรอยตาม Lunga เพื่อรู้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวที่รู้จักกันมานาน เพื่อนที่ดีที่สุดของ Dineo และเพื่อนร่วมห้องโนนิ (Tumi Morake) เพื่อนที่มีชีวิตชีวาที่ปรึกษาเรื่องการนอนกับผู้ชายคนเดียวกันสองครั้งแนะนำให้ Dineo มีเซ็กส์กับผู้ชายหลาย ๆ คนเพื่อที่จะได้เป็นโสด ปรัชญาที่แข็งกระด้างของโนนิถูกท้าทายโดยแม็กซ์ (ยอนดาโธมัส) ที่รักใคร่ซึ่งต้องการมากกว่าเซ็กส์

 

นี่คือรอมคอมสูตรผสมที่มีตัวละครนำที่หลงลืมความเป็นจริงและการกระทำของพวกเขาดูเหมือนเอาชนะตัวเองได้อย่างน่ารำคาญ ดูเหมือนว่าผู้กำกับจะสนับสนุนให้นักแสดงที่แสดงภาพ Dineo ทำมากเกินไปราวกับว่าการแสดง “ใหญ่” เป็นกุญแจสำคัญในการแสดงตลก โสดอย่างจริงจังมีความคล้ายคลึงกับ How to Be Single ในปี 2016 ไปจนถึงรายละเอียดของการให้ตัวละครหลักที่กำลังมองหาความรักกับเพื่อนที่ดีที่สุดที่เหยียดหยามและฉลาดแกมโกงซึ่งชวนให้นึกถึงตัวละคร Rebel Wilson ของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้

 

ส่วนที่ดีที่สุดของหนังสนุก แนะนํา คือภาพของความสัมพันธ์ที่รักระหว่างเพื่อนหญิงสองคน แต่ข้อความจะผสมกัน โดยรวมแล้วสิ่งที่ในตอนแรกดูเหมือนความพยายามในการปรบมือให้กับผู้หญิงอิสระที่เข้มแข็งในความเป็นจริงแล้วนางเอกที่กำลังมองหาสามีอย่างหมดหวังก่อนที่เธอจะหมดอายุขัยจากการทะเลาะทางเพศ สิ่งนี้หลงระเริงในแบบแผนที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับผู้หญิงในฐานะโสเภณีหรือนักบุญทั้งที่หมดหวังที่จะแต่งงานหรือแสวงหาเพศที่ไม่เปิดเผยตัว มันอยู่ที่ผู้ชายเช่นกันวาดภาพพวกเขาเป็นทั้งสุนัขที่ไร้ศรัทธาที่ต้องการเพียงสิ่งเดียวและคู่ครองที่จริงใจต้องการความสัมพันธ์ที่มั่นคง ข้อความโดยรวมคือผู้ชายและผู้หญิงปฏิบัติต่อกันเหมือนของเล่นทางเพศโดยมีแอลกอฮอล์เป็นสารหล่อลื่นที่คงที่ในเกมนี้

สมัครบาคาร่า ออนไลน์ โบนัส 500

 

enclub นวดกระปู๋

Related posts

Make Your Move

iMAX

Miss March (2009) โอ้วหวานใจกลายเป็นสาวอึ๋ม

kittith uthangsan

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก (2010) A Little Thing Called Love

kittith uthangsan