หนังผี หนังไทย

หนังผี น่าดู No Escape ที่คอหนังสยองขวัญต้องทึ่ง

https://www.youtube.com/watch?v=xNq--VwUzYM

หนังผี น่าดู No Escape ที่คอหนังสยองขวัญต้องทึ่ง

No Escape (เดิมชื่อ Follow Me) เป็นหนังสยองขวัญ / ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดหนังผี น่าดู แต่ไม่น่าแปลกใจเกี่ยวกับดาราอินเทอร์เน็ตที่ถ่ายทอดสดซึ่งไปที่ห้องหลบหนีอันตรายในรัสเซียและพบว่าตัวเองอยู่เหนือหัวของเขา ความรุนแรงไม่ได้อยู่ในระดับ “สื่อลามกทรมาน” แต่ผู้หญิงถูกคุกคามและอยู่ภายใต้อุปกรณ์ทรมานรวมถึงกลไกการช็อตไฟฟ้าและถังบรรจุน้ำ ตัวละครถูกฆ่าและมีเลือดและความกล้ามากมาย ผู้ชมยังจะได้เห็นปืน / การยิงและการต่อสู้ มีการแนะนำว่าตัวละครกำลังมีเซ็กส์ (คู่รักนอนอยู่บนเตียงด้วยกันและอีกคนหนึ่งออกจากห้องพักในโรงแรมของอีกคนหนึ่ง) และมีการจูบ ภาษาที่รุนแรง ได้แก่ “f – k” “s – t” “p — y” “motherf —- r” และอื่น ๆ ตัวละครเพลิดเพลินกับภาพวอดก้าและยาเสพติดในไนต์คลับ

 

หนังผี น่าดู เรื่อง NO ESCAPE โคล (คีแกนอัลเลน) เป็นวิดีโอบล็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งเดินทางไปรัสเซียพร้อมกับทีมของเขาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของวิดีโอบล็อก พวกเขาวางแผนที่จะทำการหยุดการแสดงภายในห้องหลบหนีที่ดีที่สุด ขณะที่พวกเขากำลังสนุกกับตัวเองในไนต์คลับอเล็กซี่ (โรเนนรูบินสไตน์) นักเลงชาวรัสเซียเริ่มคุกคามเอริน (ฮอลแลนด์โรเดน) แฟนสาวของโคลจนนำไปสู่การทะเลาะกัน วันรุ่งขึ้นห้องหลบหนีพิสูจน์ได้ว่าค่อนข้างรุนแรงเนื่องจากโคลถูกบังคับให้ขุดกุญแจจากศพและเพื่อนของเขารวมถึงซาแมนธา (ไซย่า) แดช (จอร์จแจนโก) และโทมัส (เดนเซลวิเทเกอร์) – – ถูกขังอยู่ในอุปกรณ์ทรมาน เมื่อเกมจบลงและเวลาหมดลงเพื่อน ๆ ก็ยังดูเหมือนจะหนีไม่พ้น – และความน่าสะพรึงกลัวอีกมากมายรออยู่

 

การลอกเลียนแบบของสูตรแฟรนไชส์ซอว์ที่ประสบความสำเร็จอย่างคลุมเครือหนังสยองขวัญ / ระทึกขวัญนี้ขาดปริศนาที่น่าสนใจตัวละครที่ถูกใจและสิ่งที่น่าจดจำและมีระดับความรุนแรงที่ไม่มั่นคงต่อผู้หญิง ชื่อทั่วไปว่า No Escape ซึ่ง แต่เดิมมีชื่อสามัญไม่แพ้กันคือ Follow Me เน้นกลุ่มเพื่อนที่หลากหลายแม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนถูกบังคับให้อยู่ด้วยกันด้วยสคริปต์แทนที่จะแบ่งปันเคมีอินทรีย์ บุคลิกของพวกเขามีน้อยมาก โคลหมกมุ่นอยู่กับตัวเองและคิด แต่เรื่อง “เนื้อหา” แต่หนังไม่มีความคิดที่จะเสียดสีหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเขา นั่นเป็นเพียงสิ่งที่เขาเป็น

 

ปริศนาและความตายที่หลากหลายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าสนใจและไม่ได้มีเลือดออกหรือน่าตกใจเป็นพิเศษ แต่ในขณะเดียวกันก็สนใจที่จะสร้างความน่ารังเกียจให้กับตัวละครหญิงมากเกินไป และตอนจบที่ยิ่งใหญ่เป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากเกินไปเพราะหนังให้คำตอบก่อนกำหนดในบทสนทนาที่วางไว้โดยเฉพาะ (มันก็ค่อนข้างโง่เหมือนกัน) ทั้งหมดนี้รวมเป็นหนังที่ไม่น่าจดจำโดยส่วนใหญ่เกิดจากความจริงที่ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะดูแล No Escape หนังผี น่าดู จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมมุ่งหน้าไปยังทางออกที่ใกล้ที่สุดและเข้าถึงได้มากที่สุด

บาคาร่า เว็บไหนดี โบนัส 500

 

นวดกระปู๋

Related posts

The Autopsy of Jane Doe

iMAX

หนังดัง2019 หนังโรแมนติก Me Myself ขอให้รักจงเจริญ FULLHD

iMAX

The Spore (2021)

kittith uthangsan