Uncategorized

ดูหนัง Netflix Hospital Playlist (2020)

ดู หนัง Netflix Hospital Playlist (2020)

ดู หนัง Netflix Hospital Playlist (2020) ซีรี่ส์การแพทย์จากเกาหลีใต้ ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปกับหมอเพื่อนรักทั้ง 5 คน (ชาย 4 หญิง 1) ที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนจนย่างเข้าวัย 40 แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้จะไม่ได้หนักไปที่เรื่องราวของการแพทย์เหมือนกับเรื่องอื่น ๆ ที่เคยดูกันมา

หนังฝรั่ง สนุกๆ เรื่องนี้ จะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของคุณหมอทั้ง 5 ที่มีสุข เศร้า เหงา คละเคล้ากันไปเหมือนกับชีวิตคนธรรมดา ๆ อย่างเรา ๆ แต่ก่อนเปิดดูขอขึ้นคำเตือนไว้หน่อยว่า ควรหากระดาษทิชชูมาไว้ข้าง ๆ หน่อยก็ดีนะ

 

Hospital Playlist ดู หนัง Netflix สุดอบอุ่น

การเปิดเรื่อง หนังฝรั่ง พากย์ไทย เรื่องนี้ จะเป็นฉากงานศพคุณพ่อของ อันจองวอน คุณหมอเด็กรูปหล่อผู้ใจบุญ และในงานศพนี้ก็ทำให้เพื่อนของเขาอีก 4 คนรู้สถานะการเป็นลูกเศรษฐีเจ้าของโรงพยาบาลของเขา แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะจุดสำคัญคือ อันจองวอน ได้ชวนเพื่อนของเขามาเป็นหมอที่แผนกผู้ป่วย VIP ของโรงพยาบาลยุลเจกับข้อเสนอที่ทำให้แต่ละคนปฏิเสธไม่ลง เป็นจุดเริ่มต้นการรวมตัวอีกครั้งของเพื่อนรักทั้ง 5 ที่นอกจากจะมาเป็นหมอในโรงพยาบาลเดียวกันแล้ว ยังเป็นการกลับมารวมวงดนตรีที่พวกเขาเคยตั้งด้วยกันเมื่อสมัยเรียนอีกด้วย

การดำเนินเรื่องในแต่ละ Ep. จะเป็นไปอย่างอบอุ่นหัวใจ หนังฝรั่ง mono29 ย้อนหลัง จะฉายปัจจุบันสลับฉากอดีตสั้น ๆ ในแต่ละตอนว่าพวกเขาทั้ง 5 กลายมาเป็นเพื่อนรักกันได้ยังไง และแต่ละคนมีเรื่องราวในชีวิตของตัวเองเป็นยังไงกันบ้าง ทั้ง อีอิกจุน หมอศัลย์ระดับหัวกะทิ กับชีวิตของการเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว, อันจองวอน กุมารแพทย์ที่ฝันอยากเป็นบาทหลวง, แชซงฮวา อาจารย์หมอระบบประสาทที่ชอบซื้อของแคมป์ปิ้งแต่ไม่มีเวลาได้ไป, คิมจุนวาน อาจารย์หมอรักษาหัวใจปากร้ายที่แอบคบน้องสาวเพื่อนแต่เธอไม่อยากแต่งงาน และ ยางซอกฮยอง คุณหมอสูติฯ สุดเนิร์ดที่รักการใช้ชีวิตไปกับการอยู่กับแม่และดูรายการตลกมากกว่าสนใจมีชีวิตคู่

นอกจากเรื่องราวของคุณหมอเพื่อนรักทั้ง 5 แล้ว เพื่อนร่วมงานที่รายล้อมพวกเขาก็เป็นตัวละครที่ทำให้เรื่องราวมีสีสัน จุดเด่นอีกอย่างที่อยากชมคนเขียนบทก็คือการแทรกบทเพลงของเกาหลีในช่วงยุค 80 เข้ามาในทุกตอน ที่แม้ว่าเราจะไม่รู้จักเพลงเหล่านั้น แต่ก็ทำให้ยิ้มตามได้ทุกครั้งที่ตัวละครบรรเลงมันขึ้นมา

 

ซีรี่ส์สุดอบอุ่นแห่งปี ที่ไม่อยากให้มีแค่ซีซั่นเดียว

Hospital Playlist (2020) เป็นการ หนังฝรั่ง ตลก, ที่จบแล้วอยากจะให้มีภาคต่อไปเรื่อย ๆ (ซึ่งเราจะได้ดูซีซั่น 2 กันในปีหน้า) เป็นเรื่องราวที่ช่วยฮีลใจคนวัยทำงานได้อย่างดี และยังมีอีกหลายเหตุผลที่อยากแนะนำให้คุณได้ดู

  • ความรู้การแพทย์

แน่นอนว่าแม้จะไม่ได้หนักไปทางการแพทย์ แต่ซีรี่ส์เกาหลีก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความแน่นปึ้กของข้อมูล ทุกครั้งที่มีซีนรักษาคนไข้ เราจะได้ความรู้ใหม่ ๆ ที่เข้าใจไม่ยาก และเคสรักษาในแต่ละตอนก็มีจุดที่เชื่อมโยงกับชีวิตของหมอแต่ละคนที่จะเปิดเผยให้เรารู้ทีละนิด

  • มุกตลกแสนกลมกล่อม

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่ทำให้ผ่อนคลาย มุกตลกก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม้จะไม่ใช่ความตลกถึงขั้นขำกรามค้าง แต่ก็ทำให้เราอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง

  • ตัวละครที่คิดถึง

คอซีรี่ส์เกาหลี จะได้เจอกับหลากหลายนักแสดงที่คุ้นหน้าจากซีรี่ส์ยอดนิยมที่ต่างมีเรื่องราวสุดประทับใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิต ทั้งมาสมทบและเป็นแขกรับเชิญสั้น ๆ ให้ได้คิดถึงจนต้องกลับไปหาซีรี่ส์เก่า ๆ ของพวกเขากลับมาดูอีกครั้ง

  • Playlist

เหตุผลที่ซีรี่ส์เรื่องนี้มีชื่อว่า Hospital Playlist ก็หนีไม่พ้นกับที่บอกไปว่า ในทุก ๆ Ep. เราจะได้ฟังเพลงสุดไพเราะจากยุค 80 ที่เป็นช่วงเวลาวัยรุ่นของคุณหมอทั้ง 5 แต่ละบทเพลงจะสื่อถึงความหลัง ความหวัง มิตรภาพ การแอบรัก และความรัก ซึ่งเรื่องราวในชีวิตของพวกเขาก็ถูกเชื่อมโยงโดยบทเพลงเหล่านี้นั่นเอง

 

การได้ ดู หนัง Netflix เรื่องนี้ ความดีงามที่กล่าวมาน่าจะยังไม่ได้ถึงครึ่งเลยในความเห็นของเรา Hospital Playlist เป็นอีกหนึ่ง หนังฝรั่ง ตลก ที่เราอยากจะแนะนำมากจริง ๆ

 

การได้ ดู หนัง Netflix Hospital Playlist (2020) เหมือนได้ขุมพลังที่มาช่วยให้คุณผ่านเรื่องราวมากมายในปี 2020 นี้ไปได้ คุณจะอิ่มเอมไปกับความโรแมนติกที่ได้จากทั้งมิตรภาพ และความรักทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเหนื่อยกับอะไรมา เชื่อเถอะว่าทุกตัวละครจะฮีลใจคุณได้ ไม่ใช่เพราะเป็นซีรี่ส์ที่ตัวละครสมหวังทุกสิ่ง แต่ หนัง netflix แนะนํา เรื่องนี้จะบอกกับเราว่า ชีวิตคนเรามันก็มีวันที่เหนื่อยล้าเป็นธรรมดา

เกมไพ่ ออนไลน์ โบนัส 500

 

enclub นวดกระปู๋

Related posts

หนังฝรั่งตลกๆ CHiPS 2017 ฉลามบก หนังมาสเตอร์ ดูหนัง 4K

kittith uthangsan

The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก

kittith uthangsan

ดูหนังจีนกำลังภายใน Soul of Blades 2021 กระบี่มาร Full hd

kittith uthangsan