หนังไทย

อมตะ หนังไทย 32 ธันวา เธอรักฉันเพราะฉันดีพอ หรือพอดี

อมตะ หนังไทย 32 ธันวา เธอรักฉันเพราะฉันดีพอ หรือพอดี

ความรักที่ลงตัวที่สุดต้องผ่านอะไรมาบ้าง และใช้เวลากี่ปี บางคนต้องตั้งคำถามให้กับตัวเอง โดยที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหาคำตอบไปทำไม เหตุผลที่เราจะรักใครสักคน มีอยู่ไม่กี่อย่างที่สามารถเป็นตัวตัดสินใจให้เราอยู่ข้าง ๆ เขา เดินไปกับเขา ถึงแม้ว่าเส้นทางที่เดินนั้น อาจจะต้องเจอกับความเสียใจอยู่บ้าง ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับความรักที่ลงตัว และความรักที่ไม่ลงตัว เรื่องราวความรักยังคงต้องใช้เวลาพิสูจน์หัวใจตัวเองไปนาน ๆ เมื่อถึงวันที่ใช่แล้ว จะตัดสินใจกับอะไรได้ง่าย ๆ โดยไม่ลังเล

ทุกคนเกิดมาเพื่อใช้ชีวิตให้มีความสุข ความสมหวัง มีชีวิตที่พอดี และดีพอสำหรับใครสักคน เดินทางด้วยความรักนำพา และเป็นทุกอย่างของตัวเอง ไม่ใช้ชีวิตเพียงเพราะให้คนอื่นมีความสุข และไม่มีความเป็นตัวเอง ความรักที่มีกลิ่นอายของความสุขนั้น จะรู้สึกว่าเมื่ออยู่กับเขาแล้ว เราสบายใจ ไม่เกร็ง มีความเป็นตัวเองสูง มีเสียงหัวเราะ มีทุกอย่างที่คนสองคนต้องการ และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข เช่นนี้จึงเรียกว่า ความรักที่พอดีและลงตัว

 

สำหรับอมตะ หนังไทย เรื่อง 32 ธันวา เป็นผลงานของ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ เป็นบุคคลหนึ่งที่ชอบสร้างหนังตลก มีความสนุกสนานให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันอยู่เรื่อย ๆ และกระแสตอบรับของหนังเรื่อง 32 ธันวา ถือว่ามีการตอบรับที่ดีมาก ๆ หลังจากหนังรถไฟฟ้ามาหานะเธอแล้ว ก็มีเรื่องนี้ที่โกยเงินเป็นจำนวนมาก แบบที่คุณยอร์ช คิดไม่ถึง ถือว่าคุณยอร์ช เป็นผู้สำเร็จทางด้านการสร้างหนังคนหนึ่ง ซึ่งมีความสำเร็จทั้งทางด้านค่านิยมและรายได้ที่ได้รับ

 

อมตะ หนังไทย 32 ธันวา เธอรักฉันเพราะฉันดีพอ หรือพอดี เป็นหนังแนวความรักที่ค่อนข้างสับซ้อน บอกแนวทางการดำเนินชีวิตของหนุ่มที่ชื่อว่า “โน้ต” รับทบโดย แดน วรเวช ดานุวงศ์ นายโน้ตมีโรคความทรงจำหายไปบางส่วน หลังจากที่ทำการแข่งบอลอยู่กับเพื่อนจนเกิดอุบัติเหตุ เมื่อ โน้ตเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้บังเอิญมาพบกับ “โจ” รับบทโดย โหน่ง ชะชะช่า เป็นชายอีกคนหนึ่งที่มีโรงประจำตัวทางด้านลำไส้ เขาทั้งคู่ได้มาพบกันที่โรงพยาบาลเป็นที่แรก และได้ทำความรู้จักจนกลายเป็นเพื่อนสนิทไปโดยไม่รู้ตัว สำหรับโน้ตมีหน้าที่จะต้องรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเองให้ได้ ว่าอะไรกันแน่ที่ตัวเองทำมันขาดหายไป ส่วนโจต้องหาวิธีรักษาลำไส้ของตัวเอง ให้กลับมาเป็นปกติและไม่ให้มีผลกระทบต่อการขับถ่าย

ต่อมาโจได้เข้ามาทำความรู้จักกับคนรอบตัวของโน้ต รวมถึงเหล่าเรื่องธุรกิจที่บ้านให้กับโจฟังโดยละเอียด และความฝันที่โน้ตมี และการที่โน้ตอยากเป็นนักดนตรีด้วย โจได้คุยกับโน้ตว่า อยากให้โน้ตไปบอกรักผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่โน้ตไม่เคยบอกรัก เพื่อทำการทำสอบความจำของโน้ตที่คิดอยู่ระหว่างช่วงเกิดอุบัติเหตุ เมื่อวางแผนกันเสร็จทุกคนได้ออกเดินทาง รวมถึงน้องสาวของโน้ตด้วย

 

เมื่อ โน้ต กำลังหาเรื่องความรักของเขา ว่าเขากำลังรักใคร และมีความรักในลักษณะแบบไหน ทำให้มีอยู่ 4 คน ที่โน้ต ต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าเขารักใครกันแน่ การไปเชียงใหม่ครั้งนี้ จึงเป็นการไปบอกรักผู้หญิงคนหนึ่ง 1 ใน 3 ที่เขาไม่เคยบอกมาก่อน เธอชื่อว่า “อั้ม” (สิตางศุ์ ปุณภพ) เมื่อไปถึงได้พบว่า อั้มกำลังทะเลาะกับแฟนของเขาค่อนข้างรุนแรง จึงมีช่วงโอกาสในการบอกรักอั้ม ทันที เมื่อบอกไปแล้ว กลับไม่รู้สึกอะไรเช่นเคย เรื่องราวเช่นนี้ทำให้โน้ตรู้สึกสับสน และยังคงต้องถามตัวเองต่อไปว่า เขารักใครกันแน่ จะเป็นครูสอนดนตรี แฟนสาวในปัจจุบัน หรือน้องสาวตนเอง หรืออาจจะเป็นบอย ช่างทำผมชายเพื่อนซี้ของเขาที่เป็นเพื่อนกันมา 20 กว่าปีกันแน่

สมัครบาคาร่า 1688 โบนัส 500

 

 

enclub นวดกระปู๋

Related posts

หนังจีน สนุกๆ So Long, My Son

kittith uthangsan

ปริศนารูหลอน (2021) The Whole Truth

kittith uthangsan

ดูหนังไทย 2019 ตลกมันฮา ตั๊ดสู้ฟุด FULLHD เต็มเรื่อง

iMAX